ประยุกต์ใช้ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม
หัวข้อ : ชมภาพน่ารักพระเอก “จูมง” หอบลูกชายแฝด 3 วิ่งคบเพลิงเอเชียนเกมส์
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 10835 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10837
4825
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2018-09-19

ชมภาพน่ารักพระเอก “จูมง” หอบลูกชายแฝด 3 วิ่งคบเพลิงเอเชียนเกมส์

    เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่ารักมากทีเดียวสำหรับภาพของ “ซองอิลกุก” นักแสดงชื่อดังที่เคยรับบทจูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ ซีรีส์ดังในบ้านเรา โดยล่าสุดเขาได้หอบลูกชายฝาแฝดทั้ง 3 คน วิ่งคบเพลิงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของงานเอเชียนเกมส์ที่เมืองอินชอน เกาหลีใต้ด้วย
      
       หลังจากที่ ซองอิลกุก เข้าร่วมรายการเรียลิตี The Return of Superman พร้อมกับลูกชายฝาแฝดทั้งสาม ดูเหมือนว่าเด็กๆ จะได้รับความรักและเอ็นดูจากผู้ชมเป็นอย่างมาก โดยทั้ง แทฮัน, มิลกุก และ มันเซ ต่างก็มีแฟนคลับในหลายประเทศทั่วเอเชียเลยทีเดียว
      
       โดยล่าสุดในพิธีจุดคบเพลิงของกีฬาเอเชียนเกมส์ ซองอิลกุก ก็ได้มีส่วนร่วมโดยหอบลูกๆ ทั้ง 3 ที่ถือคบเพลิงของเล่นมาร่วมวิ่งในครั้งนี้ โดยเป็นช่วงระหว่างกังนัม ถึงอินชอน โดยในวันนั้นมีนักกีฬาสเก็ตชื่อดังอย่าง อีอึนบยอล เข้าร่วมด้วย
        


       แต่ในงานวันนั้นก็เกิดเรื่องดรามาขึ้นในโลกออนไลน์ หลังมีคนสังเกตเห็นใบหน้าของหนูน้อย มินกุก มีรอยข่วนที่ใบหน้า โดยชาวเน็ตรายหนึ่งได้แชร์ภาพดังกล่าวลงในอินสตาแกรม พร้อมขึ้นข้อความว่า “ผู้คนเอาแต่พยายามจับและสัมผัสน้องแฝดทั้ง 3 คน เลยทำให้น้องแฝดต้องเจ็บตัว..น้องมินกุกมีแผลที่หน้าเลย ได้โปรดช่วยกันแชร์เรื่องนี้ออกไปจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก”
      
       อย่างไรก็ตาม หลังมีคนออกมาแสดงความเห็นไปต่างๆ นานา จนกลายเป็นเรื่องดรามา ทางตัวแทนจากนักแสดงหนุ่มได้ออกมายืนยันว่าแผลที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของหนูน้อย ไม่ได้มาจากการรุมสัมผัสของบรรดาป้าๆ แม่ยกแฝดสาม แต่เกิดจากตัวหนูน้อยมินกุกเอง “รอยแผลบนหน้าของมินกุกไม่ใช่เพราะฝูงชน แต่เป็นเพราะเขาเกาหน้าตนเองตอนที่เขาหลับเมื่อคืนก่อน มีคนเข้ามาหาพวกเด็กๆ เยอะมาก แต่ว่าเด็กๆ ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรระหว่างที่ต้องวิ่งคบเพลิง น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า”ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainmen

admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้