ประยุกต์ใช้ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม
หัวข้อ : ปิดคดี! อดีตแฟนสาวถอนฟ้อง “คิมฮยอนจุง”
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 10846 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10848
4836
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2018-12-13

ปิดคดี! อดีตแฟนสาวถอนฟ้อง “คิมฮยอนจุง”

     คดีความที่ “คิมฮยอนจุง” ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวของเขาเอง ได้จบสิ้นลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังฝ่ายหญิงได้ตัดสินใจถอนฟัง เมื่อไอดอลหนุ่มได้ขอโทษเธออย่างเป็นทางการ โดยเธอยังย้ำว่าการตัดสินใจยุติการดำเนินการทางกฎหมายครั้งนี้ยังไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเงินแน่นอน
      
       ข่าวจากเกาหลียืนยันว่าคู่กรณีได้ยื่นเอกสารเพื่อถอนฟ้อง คิมฮยอนจุง แล้วเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา หลังใช้เวลาไตร่ตรองอยู่ 2 – 3 วัน เมื่อได้รับการขอโทษจากไอดอลหนุ่มชื่อดัง ในกรณีที่ คิมฮยอนจุง ที่คบหากับเธอมาประมาณ 2 ปี ได้ลงมือกำลังทำร้ายร่างกายเธออย่างหนักหลายครั้ง จนถึงขั้นซี่โครงหัก จนเรื่องบานปลายไปถึงศาล ซึ่งในตอนแรกฝ่ายชายได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาในหลายๆ ประเด็น ก่อนที่จะยอมรับผิดในเวลาต่อมา
      
       ทนายความของฝ่ายหญิงยังได้ย้ำว่าไม่มีการตกลงเรื่องการจ่ายเงินค่าเสียหาย สำหรับการถอนฟ้องแต่อย่างใด ซึ่งเธอได้ตัดสินใจที่จะไม่ดำเนินคดีกับเขาหลังจากทั้งสองได้พบกัน และฝ่ายชายได้ออกปากขอโทษเธอโดยตรง … “ในตลอดการดำเนินคดี ไม่เคยมีการพูดถึงเรื่องเงินสำหรับการยอมความเลย ซึ่งสุดท้ายหลังได้รับคำขอโทษแล้ว เราจึงได้ตัดสินใจถอนฟ้องโดยไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินค่าเสียหาย”

        

       “ลูกความของเรา และคิมฮยอนจุง ไม่ได้แค่ออกเดตกันครั้งหรือสองครั้ง แต่มีความรักกันอย่างลึกซึ้งในตลอด 2 ปีที่ผ่านมา จึงคงเป็นเรื่องตลกหากเธอจะไปเอ่ยปากขอเงินจากเขา และยังไม่มีเหตุผลใดๆ ที่เธอจะต้องรับเงินจากเขา หากเขาจะยื่นข้อเสนอมาได้ด้วย การทำร้ายร่างกายก็คือการทำร้ายร่างกาย ปัญหาที่สำคัญก็คือเธอได้ถูกทำลายศักดิ์ศรีในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งไป ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ทำให้เธอต้องการคำขอโทษ และเมื่อ คิมฮยอนจุง ได้แสดงความเสียใจ เธอก็ขอยอมรับคำขอโทษจากเขา สุดท้ายเธอจึงได้ตัดสินใจถอนฟ้อง เพราะไม่ได้มีความปรารถนาที่จะให้เขาโดนลงโทษแต่อย่างใด”
      
ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/
admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้