ประยุกต์ใช้ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม
หัวข้อ : แฟนเก่า “คิมฮยอนจุง” ปล่อยหลักฐานภาพถ่ายโดนซ้อม
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 10846 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10848
4836
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2018-12-13

แฟนเก่า “คิมฮยอนจุง” ปล่อยหลักฐานภาพถ่ายโดนซ้อม

สำนักข่าวจอมแฉ Dispatch สร้างความฮือฮาด้วยหลักฐานจากอดีตหญิงคนรักของไอดอลหนุ่มคนดัง “คิมฮยอนจุง” ที่เป็นภาพถ่ายซึ่งแสดงให้เห็นถึงร่างกายที่เต็มไปด้วยรอยช้ำของเธอ เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าเธอเคยโดนเขาทำร้ายร่ายกายจนบาดเจ็บจริงๆ
        

       เรื่องอื้อฉาวของไอดอลหนุ่ม คิมฮยอนจุง และอดีตหญิงคนรักซึ่งสื่อเกาหลีใช้ชื่อเรียกว่า “A” เริ่มจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ แล้วเมื่อล่าสุดฝ่ายหญิงได้ส่งภาพที่เธออ้างว่าเป็นหลักฐานว่าตนเองเคยโดนดาราหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทำร้ายร่ายกายจนบอบช้ำไปทั้งตัวให้กับสื่อดัง Dispatch นำไปเผยแพร่
      
       โดยในเวลาเดียวกันเธอยังส่งภาพให้เจ้าหน้าที่แล้วด้วย ซึ่ง A ได้อ้างว่าภาพดังกล่าวถ่ายเอาไว้ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค. ปีนี้ อันเป็นช่วงที่เธอยังคบหาดูใจอยู่กับเขา และวันที่เกิดเหตุทั้งคู่ได้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น เกี่ยวกับเรื่องที่ว่าฝ่ายหญิงเริ่มสงสัยว่า คิมฮยอนจุง อาจจะมีผู้หญิงคนอื่น สุดท้ายการถกเถียงจึงบานปลายไปเป็นการลงไม้ลงมือกัน
      
       ซึ่งนอกจากภาพถ่ายแล้วยังมีการยืนยันหลักฐานเป็นใบรับรองจากแพทย์ที่ตรวจดูอาการของ A ในตอนนั้นและพบว่าเธอมีรอยช้ำอยู่ทั่วร่าง ทั้งบริเวณหน้าอก, แขนทั้งสองข้าง, สะโพก รวมไปถึงด้านซ้ายของใบหน้าด้วย ซึ่งแพทย์ระบุว่าเป็นความบอบช้ำที่ต้องใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์สำหรับการรักษาตัว โดยถึงตอนนี้ฝ่ายหญิงได้เข้าไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่มีกำหนดว่า คิมฮยอนจุง จะมาพบกับเจ้าหน้าที่เมื่อใด แต่เชื่อกันว่าน่าจะเป็นในช่วงต้นเดือน ก.ย. หรือสัปดาห์หน้านั่นเอง
        

       คดีดังกล่าวเริ่มเป็นข่าวครั้งแรกเมื่อวันที่ 22 ส.ค. หลัง Dispatch รายงานว่าหญิงสาวคนหนึ่งได้อ้างตัวว่าเป็นอดีตหญิงคนรักของ คิมฮยอนจุง วัย 28 ปี ซึ่งเธอบอกว่าเคยคบหากับเขาอยู่ 2 ปี แต่สุดท้ายชีวิตรักกลับลงเอยด้วยการลงไม้ลงมือกัน จนเธอต้องตัดสินใจแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจากเหตุการณ์กระทบกระทั่งรุนแรงถึงขั้นเป็นการทำร้ายร่ายกายกันหลายครั้งที่เกิดขึ้นระหว่างเดือน พ.ค. ถึง ก.ค. ของปีนี้
      
       ซึ่งหลังข่าวกลายเป็นประเด็นใหญ่โตในหน้าสื่อเกาหลีใต้ทาง Keyeast ที่เป็นต้นสังกัดของ คิมฮยอนจุง ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการอธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยทางต้นสังกัดยอมรับว่าเกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ฝ่ายหญิงได้รับบาดเจ็บจริง แต่ก็เป็นเพียงการเล่นกันรุนแรงเกินกว่าเหตุของอดีตคู่รักเท่านั้น นอกจากนั้น Keyeast ยังอ้างว่า คิมฮยอนจุง ได้คบกับผู้หญิงคนนี้แค่ระยะเวลาสั้นๆ ไม่กี่เดือนไม่ได้นานถึง 2 ปีอย่างที่เธออ้างแต่อย่างใด
      
       แต่หลังออกแถลงการณ์ไปไม่นาน Dispatch ก็ปล่อยข้อมูลอีกชุดใหญ่ที่เป็นข้อความที่ทั้งสองเคยส่งให้กันในระหว่าง 2 ปีที่ผ่านมา โดยมีทั้งข้อความบอกรักที่ คิมฮยอนจุง ส่งไปหาฝ่ายหญิง และยังมีข้อความที่เขาขอร้องไม่ได้เธอเลิกกับเขาด้วย ซึ่ง A ก็ยืนยันว่าเธอคบกับไอดอลหนุ่มคนดังเป็นปีๆ ไม่ใช่แค่ไม่กี่เดือนอย่างที่ต้นสังกัดของเขาอ้างแต่อย่างใด
      
       นอกจากนั้น ก็ยังมีข้อความที่ คิมฮยอนจุง เขียนถึงเรื่องเหตุการณ์การทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งเขาส่งให้ฝ่ายหญิงด้วย โดยมีใจความว่า “ผมไม่รู้จริงๆ ว่าทำไมถึงทำอะไรที่จะทำให้ผมเองก็เสียใจไปแบบนั้น หวังว่าจะหายดีจากความเจ็บปวด และบอบช้ำในเร็ววันนะครับ ผมขอโทษจริงๆ”
      
       ซึ่งล่าสุดฝ่ายตัวแทนของ Keyeast ได้ให้ข่าวกับสำนักข่าว Osen อีกครั้งว่าตอนนี้เรื่องราวได้เข้าไปอยู่ในการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว และความจริงทั้งหมดก็คงปรากฏออกมาในไม่ช้า ซึ่งเพื่อให้เรื่องกระจ่างเร็วที่สุด คิมฮยอนจุง ก็จะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่ทันทีที่เขากลับถึงเกาหลีหลังเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย
admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 10846 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10848
4836
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2018-12-13

“คิมฮยอนจุง” เตรียมหนีข่าวฉาวเข้ากรมทหาร


ไอดอลหนุ่มชื่อดังอาจตัดสินเข้ากรมรับใช้ชาติภายในปีนี้ตามกำหนดเดิม หลังเคยขอเลื่อนการรับใช้ชาติเพราะติดเรื่องงาน แต่ล่าสุดมีข่าวว่าข่าวฉาวเรื่องการทำร้ายร่างกายอดีตหญิงคนรักอาจทำให้ “คิมฮยอนจุง” ตัดสินใจรายงานตัวเป็นทหารให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
      
       โดยแหล่งข่าวของ Sports.donga.com อ้างว่า คิมฮยอนจุง อาจตัดสินใจรายงานตัวเพื่อเข้ารับใช้ชาติให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อเป็นการไถ่โทษที่เขาได้ทำให้เกิดข่าวอื้อฉาวขึ้นมา ซึ่งก็อาจจะเป็นในปีนี้เลย ไม่ใช่ปีหน้าอย่างที่เขาเคยวางแผนเอาไว้
      
       ก่อนหน้านี้ คิมฮยอนจุง เคยมีกำหนดรายงานตัวที่กรมทหารในวันที่ 7 ต.ค. แต่สุดท้ายเขาได้ขอเลื่อนกำหนดออกไปก่อน เพราะติดแสดงคอนเสิร์ตในต่างประเทศ ซึ่งสุดท้ายหากเขาขอยกเลิกคำร้องขอเลื่อนการรายงานตัว คิมฮยอนจุง ก็อาจได้เป็นทหารเร็วกว่ากำหนด เพราะปัญหาเรื่องที่เขาถูกอดีตแฟนสาวแจ้งความว่าลงมือทำร้ายร่างกายเธอ
      
       ซึ่งแหล่งข่าวของสื่อเกาหลีได้แสดงความเห็นว่าตอนนี้ คิมฮยอนจุง และต้นสังกัดคงกำลังประเมินเรื่องตารางการทำงานที่เหลือ โดยหลังจากนี้เขาคงพยายามที่จะไม่ให้ข่าวใดๆ และหลีกเลี่ยงการพบปะกับสื่อมวลชนในตลอดช่วงเวลาที่เหลือก่อนจะเข้าไปทำหน้าที่รับใช้ชาติ
admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 10846 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10848
4836
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2018-12-13

“คิมฮยอนจุง” โดนแฟนสาวแจ้งความทำร้ายร่างกาย


“คิมฮยอนจุง” นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่กำลังจะเปิดการแสดงคอนเสิร์ต “2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก” ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 24 ส.ค. นี้ โดนหญิงสาวที่คาดว่าเป็นแฟนสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกาย หลังโดนฝ่ายชายซ้อมน่วมไป 2 รอบ จนล่าสุดซี่โครงร้าวคาดสาเหตุมาจากเรื่องมือที่สาม
      
       ตามรายงานจากสื่อเกาหลี ระบุว่า คิมฮยอนจุง โดนแฟนสาวที่ใช้ชื่อว่า อึนซอ เข้าแจ้งความดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยเธอได้ให้ปากคำที่สถานีตำรวจซองปาว่า คิมฮยอนจุง ได้ทำร้ายร่างกายเธอช่วงปลายเดือน พ.ค. และ กลางเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา
       อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้เรียกตัว คิมฮยอนจุง มาสอบสวน ส่วนทางด้านต้นสังกัดอย่าง Keyeast Entertainment ยืนยันว่า ต้องมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อน จึงจะมีการชี้แจงข้อเท็จจริงทั้งหมดให้ทราบในภายหลัง
      
       รายงานระบุว่า เพื่อนสนิทของอึนซอ ยืนยันว่า นักร้องหนุ่มและอึนซอคบหากันมาตั้งแต่ปี 2012 และเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ทั้งคู่มีปัญหากันเรื่องสาวมือที่สาม ส่งผลให้คิมฮยอนจุงทำร้ายร่างกายอึนซอ หลังทั้งคู่มีปากเสียงกัน
      
       โดยอึนซอ ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าเธอถูกทำร้ายที่อพาร์ตเมนต์ของ คิมฮยอนจุง ซึ่งเธอโดนทำร้ายร่างกายทั้งเตะและต่อย โดยครั้งแรกเธอบอบช้ำไปทั้งร่างไม่ว่าจะเป็นใบหน้า, หน้าอก, แขน, ขา และสะโพก ต้องรักษาตัวนาน 2 สัปดาห์ ส่วนครั้งหลังถึงขั้นซี่โครงร้าวจนต้องนอนพักรักษาตัวใน รพ. นานกว่า 6 สัปดาห์ และตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดีในที่สุด


ที่มา http://www.manager.co.th/entertainment
admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้