ประยุกต์ใช้ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม
หัวข้อ : ”หยางมี่”นักแสดงสาวยอดนิยมชาวจีน คลอดลูกคนแรกแล้ว
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 10846 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10848
4836
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2019-03-21

”หยางมี่”นักแสดงสาวยอดนิยมชาวจีน คลอดลูกคนแรกแล้ว

หลังจากสละโสดกันไปได้ไม่นานล่าสุด”หยางมี่”นักแสดงสาวยอดนิยมชาวจีนและ”หลิวข่ายเว่ย”ลูกชายของนักแสดงดัง”หลิวตัน”ได้ให้กำเนิดทายาทเป็นที่เรียบร้อย โดยได้ทารกเพศหญิง น้ำหนักตัว 3.17 กก.
      
       ตามรายงานระบุว่าเมื่อเวลา 14.15 น. ของวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา หลิวข่ายเว่ย ได้โพสต์ข้อความทาง Weibo เผยเรื่องยินดีว่า “เราต้อนรับสมาชิกใหม่สู่ครอบครัวเราแล้ว! แม่หมดแรงเลย ทั้งแม่และเด็กปลอดภัยดี เรารู้สึกขอบคุณมากๆ สุขสันต์วันเด็กสำหรับเด็กๆทุกคนในโลกรวมถึงลูกข้าวเหนียวตัวน้อยของพ่อด้วย!”
        

       ตามรายงานระบุว่าทั้งคู่ได้ตั้งชื่อเล่นลูกสาวของพวกเขาว่า “ข้าวเหนียวน้อย” นับตั้งแต่ที่หนูน้อยลืมตาดูโลก
      
       ทางด้านหลิวตัน พ่อของหลิวข่ายเว่ย ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณปู่เต็มตัวก็มีสีหน้ายิ้มแย้มขณะเดินทางออกมาพบสื่อที่โรงพยาบาล โดยเขาระบุว่าหยางมี่ลูกสะใภ้ได้เลือกวิธีผ่าคลอดในการให้กำเนิดลูกสาวแทนหลังจากที่พยายามคลอดเองแล้วแต่ไม่สำเร็จ
      
       “หลังจากที่หลานผมออกมาจากห้องคลอด น้ำตาผมมันไหลออกมาเองเลย ผมไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้! ทั้งหลิวข่ายเว่ยและหยางมี่ต่างก็ร้องไห้เหมือนกัน หลิวข่าวเว่ยบอกว่าเขาร้องออกมาตอนกำลังตัดสายสะดือลูกสาว แล้วก็ตอนได้เห็นชีวิตน้อยๆกำลังออกมาจากท้องแม่”
      
       โดยวันนี้หยางมี่เองก็ได้โพสต์ภาพถ่ายมือเล็กๆของลูกสาวลงใน Weibo พร้อมเขียนข้อความว่า “ยินดีต้อนรับนะลูก ข้าวเหนียวน้อย” ทางด้าน หลิวข่ายเว่ย ก็ได้เขียนตอบข้อความดังกล่าวเช่นกันว่า “ติดหนึบอยู่กับพ่อและแม่ตลอดไปเลยนะลูก!”

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment
admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้