ประยุกต์ใช้ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม
หัวข้อ : ต้นสังกัด “มุนกึนยอง” แยกทาง “คิมบอม” แล้วหลังคบกัน 7 เดือน
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 10846 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10848
4836
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2019-03-21

ต้นสังกัด “มุนกึนยอง” แยกทาง “คิมบอม” แล้วหลังคบกัน 7 เดือน

หลังจากที่เปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการระหว่าง 2 นักแสดงดัง “มุนกึนยอง” และ “คิมบอม” ข่าวคราวของทั้งคู่ก็เงียบหายไป โดยล่าสุดต้นสังกัดออกมายืนยันว่าทั้งสองยุติความสัมพันธ์เหลือไว้เพียงความเป็นเพื่อนเท่านั้น
      
       เลิกกันถี่เลยทีเดียวสำหรับคู่รักดารา โดยล่าสุดถึงทีของ มุนกึนยอง นักแสดงสาวชื่อดัง และนักแสดงหนุ่ม คิมบอม ที่คบหากันได้ไม่นาน
      
       โดยหลังคบหากันได้เพียง 7 เดือน ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ออกมายืนยันว่าทั้งสองคนได้เลิกรากันแล้ว โดย King Kong Entertainment ต้นสังกัดของคิมบอม ระบุว่า “เป็นความจริงที่ทั้ง 2 คนเลิกกันแล้ว พวกเขาจบความสัมพันธ์กันด้วยดี และยังคงเป็นกำลังใจให้กันและกัน ได้โปรดสนับสนุนผลงานของพวกเขาในฐานะนักแสดงต่อไปด้วยนะครับ”
        

       ด้าน Namoo Actors ต้นสังกัดของ มุนกึนยอง ระบุว่า “หลังจากยืนยันข่าวจากมุนกึนยองแล้ว เธอเผยว่าเพิ่งเลิกรากันมาได้ไม่นาน พวกเขายังคงเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน”
      
       มุนกึนยอง และ คิมบอม ปลูกต้นรักกันระหว่างการถ่ายทำซีรีย์เรื่อง Goddess of Fire, Jeongi และเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยมีคนเห็นทั้งคู่ควงคู่กันไปเที่ยวยุโรปด้วยกันช่วงเดือน พ.ย. นานนับสัปดาห์ พร้อมกับมีภาพถ่ายเป็นหลักฐานยืนยันส่งให้ทั้งคู่ออกมายอมรับต่อสื่อในที่สุด และแม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจะไม่ยืนยาวนักแต่ต้นสังกัดยืนยันแล้วว่า2นักแสดงดังยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม

ที่มา:http://www.manager.co.th/Entertainment
admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้