ประยุกต์ใช้ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม
หัวข้อ : นิชคุณ ควง ทิฟฟานี เที่ยวไกลถึงมาลิบู
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 10835 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10837
4825
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2018-09-19

นิชคุณ ควง ทิฟฟานี เที่ยวไกลถึงมาลิบู

หลังจากเปิดตัวคบหากันออกสื่ออย่างเป็นทางการทั้ง “นิชคุณ” นักร้องหนุ่มจาก 2PM และ “ทิฟฟานี” นักร้องสาวจาก SNSD ก็ควงกันเปิดเผย โดยล่าสุดมีคนเผยภาพทั้งคู่ควงกันเที่ยวไกลถึงมาลิบูด้วย
      
       หวานกันต่อเนื่องทีเดียวสำหรับ นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องหนุ่มไทยหนึ่งเดียวจากบอยแบนด์ดัง 2PM กับสาวเกาหลีหน้าสวย ทิฟฟานี นักร้องสาวจากเกิร์ลกรุ๊ป SNSD ที่ก่อนหน้านี้มีคนนำภาพควงกันเที่ยวดิสนีย์แลนด์ออกมาเผยแพร่ ซึ่งล่าสุดก็มีคนเผยภาพที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในมาลิบูด้วย
        


       โดยเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีการอัปโหลดภาพทริปท่องเที่ยวมาลิบูของนิชคุณและทิฟฟานีบนโลกออนไลน์ ซึ่งกลายเป็นประเด็นฮอตให้ชาวเน็ตพูดถึงกันอย่างมากขณะนี้
      
       โดยในภาพเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังนั่งกันอยู่ด้านนอกร้านอาหารแห่งหนึ่งในรีสอร์ต โดยนิชคุณสวมหมวกและแว่นกันแดด โดยมีทิฟฟานีนั่งดูเมนูอยู่ด้านข้าง
        

       นิชคุณและทิฟฟานี เริ่มเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ต้นเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา โดยหลังจากนั้นวันที่ 13 เม.ย. ก็มีภาพทั้งคู่ควงกันเที่ยวดิสนีย์แลนด์ที่อเมริกาเผยแพร่ในโลกออนไลน์
      
       โดยเวลานั้นนิชคุณอยู่ที่อเมริกาเพื่อร่วมงาน L.A KPop Festival ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 12 เม.ย.  โดยเวลานั้นทิฟฟานีเองก็อยู่ที่ L.A เช่นกันและต่างอาศัยเวลาว่างจากตารางงานมาพบกัน
      
       อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของนิชคุณและทิฟฟานีต่างก็ได้รับแรงสนับสนุนจากบรรดาแฟนๆ เป็นอย่างดี โดยหลังจากมีภาพข่าวต่างๆ ปรากฏออกมา ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นเชิงบวก ร่วมยินดีกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ด้วย

admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
admin ออฟไลน์
UID: No.1
โพส: 10835 (4)
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
10837
4825
14
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2011-06-26
ใช้งานล่าสุด: 2018-09-19

โดยเมื่อวันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา ทาง JYP Entertainment ต้นสังกัด นิชคุณ กล่าวยอมรับว่า
"นิชคุณและทิฟฟานี่กำลังคบหากันอยู่"

ขณะที่ทางด้าน SM เปิดเผยเช่นกันกล่าวว่า
"ทิฟฟานี่และนิชคุณคบกันเป็นเรื่องจริง" เสริม "หลังจากทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทกันพวกเขาก็ใกล้ชิดกันมากขึ้น ช่วยสนับสนุนพวกเขาด้วยนะครับ"

โดยสื่อเกาหลีเปิดเผยข่าวการคบหากันของนิชคุณและทิฟฟานี่ เนื่องจากนิชคุณและทิฟฟานี่ต่างเคยอยู่ในอเมริกามาก่อน ทำให้พวกเขาทั้งสองคนสนิทสนมกันตั้งแต่ช่วงเดบิวเข้าสู่วงการ ทั้งสองคนพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักและได้ใช้เวลาออกเดทในช่วงกลางคืน


ทีมงานเผย "ทั้งสองคนสนิทกันมาตั้งแต่ตอนเดบิวแล้ว พวกเขาเพิ่งจะเริ่มคบหากันได้ไม่นาน"
"เราอยากให้ทุกคนมองพวกเขาอย่างอบอุ่นด้วยนะครับ"


เรียกได้ว่าข่าว เมื่อ 4 เมษายน 2557 ที่ผ่านมามีข่าวฮือฮาสำหรับแฟน ๆ เคป๊อปเป็นอย่างมากเลยเมื่อ นิชคุณ ทิฟฟานี่ คอนเฟิร์มคบกัน ซึ่งก็มีทั้งแฟนคลับบางส่วนที่ยังรับไม่ได้กับข่าว นิชคุณ ทิฟฟานี่ เป็นแฟนกัน จนทำเอา ฮอตเทส (ชื่อแฟนคลับ 2PM) โซวอน (ชื่อแฟนคลับ SNSD) หลายคนออกอาการเฮิร์ทกันถ้วนหน้า แถมยังมีกระแสข่าวว่าแฟน ๆ คู่จิ้น คุณทอเรีย (Khuntoria) ซึ่งเป็นแฟนคลับของคู่ นิชคุณ วิคตอเรีย f(x) จำนวนมากออกอาการเฟลผิดหวังอย่างมาก ที่คู่จิ้น คุณทอเรีย จากรายการ  We got married (WGM รายการที่เอาคนดังเกาหลีมาแต่งงานกันแบบหลอก ๆ) ไม่เรียลซะแล้ว

อย่างไรก็ดี ยังมีแฟนคลับอีกจำนวนมากที่ชื่นชมยินดีกับความรักของ นิชคุณ ทิฟฟานี่ ซึ่งเป็นนักร้องเกาหลีที่มาจากต่างประเทศเหมือนกัน และยังเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี (นิชคุณ 2PM ทิฟฟานี่ SNSD) ที่ทั้งหล่อ สวย น่ารัก สมกันสุด ๆ จนมีการย้อนดูภาพเก่า ๆ ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในฐานะพิธีกร และมีการขุดคลิป นิชคุณ ทิฟฟานี่ สบตากันปิ๊ง ๆ ในงานหนึ่ง โดยมีสาว แทยอน SNSD ซึ่งร่วมเป็นพิธีกร นั่งคั่นกลางอยู่ ซึ่งคลิปดังกล่าว นอกจากจะดูเหมือน นิชคุณ ทิฟฟานี่ สบตากันแล้ว ทั้งคู่ยังยิ้มให้กันอย่างสดใส ดูแล้วน่ารักสุด ๆ เลยทีเดียว
admin หยุด 30 ธค. - 3 มค. 2018
PM มีปัญหา ดังนั้นให้ติดต่อ admin ทาง email เท่านั้น thanyalakTO@gmail.com
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้